Độ Mixi đối mặt với nguy cơ bị khóa livestream vĩnh viễn, đành tìm hướng đi mới

Độ Mixi chắc chắn sẽ phải tìm cách khắc phục triệt để việc bị khóa livestream youtube trong tương lai.

Cách đây không lâu, Độ Mixi từng đưa ra thông báo về việc kênh youtube quen thuộc của anh là MixiGaming đã bị khóa livestream do một số lý do về bản quyền. Trong thời gian đó thì streamer hài hước này đành phải đi ‘du mục’ qua một số nền tảng khác như Twitch hay Nonolive hoặc kênh youtube phụ… nhưng chưa tìm được bến đỗ ổn định.

Đoạn thông báo chính thức của Độ Mixi trên group Bộ Tộc MixiGaming.

Đoạn thông báo chính thức của Độ Mixi trên group Bộ Tộc MixiGaming.

Mới đây thì Độ Mixi đã rất buồn lòng khi tiếp tục phải ‘nhận tin dữ’ là kênh youtube chính có khả năng sẽ bị khóa livestream vĩnh viễn! Đây quả thực là một tin khá sốc với cả anh lẫn các fan bởi MixiGaming là tâm huyết lớn của streamer này và đã có tới gần 1 triệu lượt theo dõi.

Độ Mixi đối mặt với nguy cơ bị khóa livestream vĩnh viễn, đành tìm hướng đi mới

Tuy nhiên, luật của youtube khá chặt chẽ và Độ Mixi cũng không thể làm gì khác ngoài xây dựng một kênh livestream mới để tiếp tục sự nghiệp tấu hài online của mình. Hiện tại thì anh đã chọn Nonolive để ‘kiếm tiền tiêu Tết’, những ai muốn theo dõi có thể xem tại link: www.nonolive.com/room/mixigaming, lưu ý là 10 giờ tối hàng ngày mới bắt đầu.

Hi vọng trong tương lai thì Độ Mixi sẽ sớm tìm được cách thích hợp hơn để duy trì stream trên cả nền tảng youtube quen thuộc lẫn Nonolive mới để làm vừa lòng các fan.

Leave a Comment